Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
17-5-2021

Ngày 14/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Ia H'Drai, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại Thôn Ia Đơr và Thôn 9, xã Ia Tơi.

Quang cảnh hội nghị

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 2 gồm: Ông Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Hồ Thị Đào, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; Bà Lê Thị Phương, Giáo viên trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành; Ông Phạm Ngọc Quế, Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ia H'Drai; Ông Chế Hồng Quyền, Bí thư Đảng ủy xã Ia Tơi; Ông Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; Ông Vũ Huy Tưởng, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Các ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của mình với cử tri

Tại Hội nghị, cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Báo cáo cử tri về chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ đóng góp công sức, phát huy trách nhiệm, tâm huyết, quyền hạn của người đại biểu nhân dân vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, của xã; thường xuyên giữ mối quan hệ gắn bó với Nhân dân, với cử tri, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh trung thực, đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển tải đến cơ quan chức năng các cấp để xem xét, giải quyết…

Cử tri bày tỏ sự tín nhiệm, kỳ vọng vào các đại biểu

Cử tri tại 2 thôn Ia Đơr và thôn 9, xã Ia Tơi bày tỏ tin tưởng các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện; đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên; kỳ vọng các đại biểu trúng cử sẽ tận tâm tận lực, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri và nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt quyền và trách nhiệm của người đại biểu dân cử./.

Tin, ảnh: Thế Thành