Thứ 4, ngày 22 tháng 5 năm 2024
Ban Chỉ huy quân sự huyện Ia H'Drai thăm, trao quà tết tại xã Ia Đal
25-1-2022

Sáng ngày 25/01, thừa ủy quyền của Bộ CHQS tỉnh Kon Tum, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H'Drai đã tổ chức đi thăm hỏi, trao quà các đối tượng chính sách tại xã Ia Đal nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Thượng tá Vũ Huy Tưởng, Chính trị viên BCHQS huyện phát biểu tại buổi trao quà

Trao quà cho các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Tại đây, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H'Drai đã trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, cho các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Các phần quà ý nghĩa được trao tận tay các hộ nhằm góp phần hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm.

Thượng tá Vũ Huy Tưởng, Chính trị viên BCH QS huyện tặng quà Tiểu đội DQTT xã Ia Đal

Cũng trong sáng ngày 25/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H'Drai đã đến thăm chúc tết, tặng quà Tiểu đội DQTT xã Ia Đal. Tại đây, đồng chí Thượng tá Vũ Huy Tưởng, Chính trị viên BCH QS huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ Tiểu đội DQTT xã. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ các Tiểu đội duy trì tốt chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là công tác xuất nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán; tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón Tết đầm ấm, đoàn kết, tiết kiệm.

Tin, ảnh: Thế Thành