Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Chi đoàn Giáo dục và Đào tạo thăm, tặng quà Chốt kiểm soát dịch bệnh Sê San 4
4-8-2021

Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Chi đoàn Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm hỏi và tặng quà cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Sê San 4 – Quốc lộ 14C.

Chi đoàn Giáo dục và Đào tạo thăm, tặng quà tại Chốt Sê San 4

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng chức năng đang ngày đêm làm công tác kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tại đây, đoàn đã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt gồm: khẩu trang Y tế, Kính chắn giọt bắn với tổng giá trị 1 triệu 500 nghìn đồng.

Phần quà Chi đoàn trao tặng tuy không nhiều nhưng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Ia H'Drai cùng với cộng đồng chung tay ủng hộ phòng, chống, tiến tới đẩy lùi đại dịch Covid-19. Đồng thời, góp phần khích lệ, động viên kịp thời tinh thần đối với các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Thế Thành