Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray chung tay tình nguyện vì cộng đồng.
19-3-2020

Ngày 14/03, Đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray phối hợp với Đoàn xã Ia Đal đã tổ chức lắp đặt điện chiếu sáng cho 6 gia đình, xây dựng 3 căn bếp với tổng diện tích hơn 300 m2; kéo 2 km đường điện vào khu dân cư công nhân công ty tại thôn 2, xã Ia Đal với nguồn kinh phí được hỗ trợ từ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray và sự tham gia của 52 ĐVTN.

Một số hình ảnh chung tay tình nguyện vì cộng đồng.

Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động thuộc Chương trình “Tháng Thanh niên” năm 2020 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). Thể hiện được sự đoàn kết, đồng lòng của tuổi trẻ và ĐVTN địa phương vì một quê hương văn minh, giàu đẹp, góp phần giải quyết các vấn đề an sinh xã hội cấp thiết, nêu cao vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương và hướng vào việc chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị tại các vùng khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin: Thanh Hiền (Huyện đoàn Ia H'Drai)