Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 9
11-2-2020

Chiều ngày 10/2, đồng chí Lương Văn Thám, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã chủ trì kỳ họp bất thường lần thứ 9, Hội đồng nhân dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm xem xét, quyết nghị một số tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa X đã xem xét các tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện về việc: phân bổ nguồn kinh phí lập quy hoạch năm 2019 (lần 2); phân bổ nguồn chi khác ngân sách tỉnh năm 209 để mua xe ô tô chuyên dùng; phân bổ tiền sử dụng đất ngoài dự án khai thác quỹ đất để phát triển kết cấu hạ tầng năm 2019; phân bổ nguồn tăng thu tiền sử dụng đất thuộc Dự án khai thác quỹ đất để phát triển kết cấu hạ tầng khu trung tâm hành chính huyện Ia H'Drai năm 2019 và phân bổ nguồn tăng thu ngân sách cấp huyện năm 2019.

Các Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp

Sau khi nghe các báo cáo thẩm tra của ban kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã thảo luận các tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện, và thông qua 5 Nghị quyết tại kỳ họp:

Nghị quyết về việc phân bổ nguồn kinh phí lập quy hoạch năm 2019

Nghị quyết về việc phân bổ nguồn chi khác ngân sách tỉnh năm 2019 để mua xe ô tô chuyên dùng

Nghị quyết về việc phân bổ tiền sử dụng đất ngoài dự án khai thác quỹ đất để phát triển kết cấu hạ tầng năm 2019

Nghị quyết về việc phân bổ nguồn tăng thu tiền sử dụng đất thuộc Dự án khai thác quỹ đất để phát triển kết cấu hạ tầng khu Trung tâm hành chính huyện Ia H'Drai năm 2019

Nghị quyết về việc phân bổ nguồn tăng thu ngân sách cấp huyện năm 2019