Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
7-2-2020

Chiều 6/2, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Võ Anh Tuấn đã chủ trì họp Tiểu ban tổ chức và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh kỳ họp

Các đồng chí tham dự đã nghe Dự thảo Kế hoạch đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ Đại hội và dự toán kinh phí Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ia H'Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị Báo cáo tiến độ thực hiện các nội dung công việc được giao theo kế hoạch.

Kết luận hội nghị, đồng chí chủ trì đề nghị Văn phòng sớm hoàn chỉnh kế hoạch dựa trên các ý kiến các phòng ban cho phù hợp; các phòng ban phải hoàn thành các kế hoạch triển khai nhiệm vụ và khẩn trương thực hiện.

Tin, ảnh: Thanh Xuân