Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Hội nghị triển khai Chuyên đề của tỉnh năm 2021
12-6-2021

Chiều 11/6, Chi bộ Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề của tỉnh năm 2021 “học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, viên chức Trung tâm đã được học tập, quán triệt 2 Chuyên đề: Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng phát triển; xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững; cán bộ, đảng viên tỉnh Kon Tum học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững và chuyên đề Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5-6, cán bộ, viên chức trong đơn vị tích cực tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp; triển khai thực hiện có hiệu quả công tác trồng cây xanh, vệ sinh môi trường cơ quan, đơn vị.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức Trung tâm về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng trong công tác trồng, chăm sóc cây xanh, giữ vệ sinh môi trường, cảnh quan đơn vị. Qua đó, phát huy tính năng động, sáng tạo của bản thân, tính đoàn kết của tập thể xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.

Sau Hội nghị, cán bộ, viên chức Trung tâm đã làm bản cam kết đăng ký nội dung học tập và rèn luyện theo Chuyên đề của tỉnh năm 2021, phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tin: Thế Thành