Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai xét xử sơ thẩm vụ án “Đánh bạc”
8-6-2021

Ngày 08/6/2021, Tòa án nhân dân huyện Ia H'Drai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Ánh và đồng phạm bị truy tố về tội “Đánh bạc” theo khoản 1 Điều 321 Bộ luật Hình sự.

Quang cảnh phiên tòa

7 bị cáo bị đưa ra xét xử tại phiên tòa gồm: Nguyễn Văn Ánh (SN: 1979, trú tại thôn Ia Muung – xã Ia Dom – huyện Ia H’Drai – tỉnh Kon Tum); Nguyễn Phương Hùng (SN: 1982, trú tại Tổ 2 – P.Thắng Lợi – Tp.Kon Tum – tỉnh Kon Tum); Nguyễn Xuân Trường (SN: 1989, trú tại thôn 2 – xã Sơ Pai – huyện Kbang – tỉnh Gia Lai); Hoàng Tuấn Anh (SN: 1989, trú tại thôn 3 – xã Ia Đal – huyện Ia H’Drai – tỉnh Kon Tum); Nguyễn Quốc Huy (SN: 1978, trú tại thôn 2 – xã Ia Dom – huyện Ia H’Drai – tỉnh Kon Tum); Bùi Văn Thắng (SN: 1987, trú tại thôn 2 – xã Ia Dom – huyện Ia H’Drai – tỉnh Kon Tum); Đặng Thị Mỹ (SN: 1984, trú tại thôn 2 – xã Ia Dom – huyện Ia H’Drai – tỉnh Kon Tum), bị Công an huyện bắt quả tang đang đánh bạc với hình thức bài cào, ăn tiền, tạm giữ người cùng toàn bộ tang vật của vụ án để điều tra theo quy định pháp luật.

Các bị cáo tại phiên tòa

Sau khi xem xét toàn bộ nội dung, các chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của các bị cáo, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Ánh 15 tháng tù treo, thử thách 30 tháng; Nguyễn Phương Hùng 10 tháng tù treo, thử thách 20 tháng; Nguyễn Xuân Trường 12 tháng tù treo, thử thách 24 tháng; Hoàng Tuấn Anh 14 tháng tù treo, thử thách 28 tháng; Bùi Văn Thắng 9 tháng tù treo, thử thách 18 tháng; Đặng Thị Mỹ 12 tháng tù treo, thử thách 24 tháng; Nguyễn Quốc Huy 16 tháng tù giam cùng về tội “Đánh bạc”.

Tin, ảnh: Phương Dung