Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy lần IV, năm 2022
24-10-2022

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào “Luyện tay nghề - Thi thợ giỏi”, trong 2 ngày (20-21/10), Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy tổ chức Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su lần IV, năm 2022.

Quang cảnh Hội thi

Thí sinh tham gia phần thi thực hành

Hội thi năm nay quy tụ 39 thí sinh đại diện cho hơn 1.000 công nhân thuộc 4 nông trường tham gia tranh tài. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: lý thuyết, dụng cụ và thực hành cạo 100 cây cao su trong thời gian 20 phút.

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể tại Hội thi

Qua 2 ngày tranh tài, thí sinh Nguyễn Tấn Lực thuộc Đội thợ giỏi Nông trường Cao su Suối Cát đạt điểm tuyệt đối 100 điểm, xuất sắc giành giải Nhất Bàn tay vàng. Ban Tổ chức cũng đã trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao. Đối với giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về Nông trường Cao su Suối Cát, giải Nhì thuộc về Đội Sản xuất Cao su Thanh Niên, giải Ba thuộc về Nông trường Cao su Bãi Lau, giải Khuyến khích thuộc về Nông trường Cao su Suối Đá. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao Giấy chứng nhận thợ giỏi cho 39 thí sinh về tham gia Hội thi; 3 giải phụ cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, lớn tuổi nhất và thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số có số điểm cao nhất.

Tin, ảnh: Phương Dung