Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Huyện đoàn Ia H’Drai tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại xã Ia Dom
30-9-2020

Tối ngày 29/9, tại trường TH-THCS Nguyễn Du, xã Ia Dom, BCH huyện đoàn Ia H’Drai đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các en thiếu nhi trên địa bàn xã. Tham dự Đêm hội có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTBXH; Đảng ủy, UBND xã Ia Dom.

Chương trình Đêm hội trăng rằm đã thu hút sự tham gia của gần 600 em là học sinh của các cấp học đóng chân trên địa bàn xã Ia Dom, tại đây các em được tham gia hoạt động vui chơi có thưởng, tham gia hoạt động văn nghệ, xem múa Lân và phá cỗ Trung thu…

Một số hoạt động văn nghệ tại Đêm hội Trăng rằm

Cũng tại chương trình, Phòng LĐTBXH huyện đã trao 30 phần quà; BTV huyện đoàn 20 phần quà, Hội LHPN xã Ia Dom 4 phần quà và chi nhánh Viettel tại huyện Ia H’Drai đã trao 01 suất học bổng gồm 1 chiếc xe đạp và 2 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm là hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến niềm vui cho các em học sinh ở xã vùng biên khó khăn được đón tết Trung thu ý nghĩa.

Tin, ảnh : Thế Thành