Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Ia Dom: Triển khai phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”
22-3-2022

Sáng ngày 22/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Dom phối hợp với Ban công an xã tổ chức Triển khai phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” gắn với cuộc vận động “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn xã tại Thôn 3, xã Ia Dom.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Dom; đại diện Ban nhân dân thôn và đông đảo người dân trên địa bàn thôn.

Quang cảnh buổi Lễ

Thời gian qua cùng với sự phối hợp chặt chẽ của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng Công an các cấp và sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo các tầng lớp nhân dân, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Ia Dom ngày càng đi vào chiều sâu, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đồng thời góp phần củng cố, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn xã ngày càng vững mạnh.

Ban công an xã tuyên truyền về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc đến bà con nhân dân

Tại buổi Lễ, Ban công an xã đã tuyên truyền sâu rộng đến bà con nhân dân về vị trí cũng như vai trò to lớn của các tầng lớp Nhân dân trong công tác bảo vệ ANTQ, đặc biệt là công tác đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm nguy hiểm, các đối tượng, thế lực thù địch lợi dụng địa bàn vùng sâu, vùng xa để xuyên tạc, đưa những thông tin sai sự thật. Bên cạnh đó, Ban công an xã đã lồng ghép tuyên truyền cho bà con nhân dân các vấn đề Luật cư trú, Luật giao thông, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ.

Đại diện các thôn ký cam kết

Nhân dịp này, dại diện các thôn đã ký cam kết thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” gắn với cuộc vận động “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Thế Thành