Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Ia H'Drai: Tặng quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
11-9-2022

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 10/9, tại chùa Huệ Khánh (huyện Ia H'Drai), các mạnh thường quân phối hợp với Chùa đã trao tặng 50 phần quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhằm chia sẻ và động viên, 50 phần quà do các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Ia H'Drai chung tay đóng góp, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm… đã được trao cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp người nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số, những hộ cơ nhỡ, yếu thế giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, xã hội đối với cuộc sống của bà còn nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa.

Tin, ảnh: Thế Thành