Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Ia H'Drai có tân Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện
15-12-2022

Tại Kỳ họp thứ 5, Hội đồng nhân dân huyện đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ia H'Drai khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chủ tịch HĐND huyện khóa XI

Với số phiếu tín nhiệm cao, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy và các đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn lao, đồng chí hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện cống hiến hết sức mình, gương mẫu, trách nhiệm với công việc, xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, phấn đấu đưa huyện nhà có những bước phát triển mới và vững chắc. Đồng thời, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, các đại biểu HĐND huyện để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Tin, ảnh: Phương Dung