Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Ia H’Drai chúc mừng công an huyện nhân ngày truyền thống công an nhân dân 19.8
20-8-2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020); ngày 19/8/2020, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy công an huyện Ia H’Drai và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an trong đơn vị.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng lực lượng CAND huyện nhân ngày 19.8

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện nhân ngày truyền thống công an nhân dân và ghi nhận những đóng góp quan trọng của lực lượng công an trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, đồng chí Võ Anh Tuấn đề nghị lực lượng công an huyện phải đảm bảo nguyên tắc lãnh đạo, chỉ đạo tuyệt đối, toàn diện và trực tiếp về mọi mặt của Đảng, của cấp có thẩm quyền; tiếp tục quán triệt quan điểm lấy dân làm gốc “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân” và có trách nhiệm với dân; tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, xây dựng xã hội trật tự - kỹ cương, an ninh an toàn - lành mạnh, góp phần xây dựng mục tiêu chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

Tin, ảnh: Thế Thành