Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Trao tặng bình lọc gốm cho các trường học
21-2-2023

Ngày 20/02, Công ty Cổ phần Xúc tiến Đầu tư và Phát triển Bền vững (SIPCO) tổ chức trao tặng bình lọc gốm cho các trường học trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Tặng bình lọc gốm cho các trường học tại huyện Ia H'Drai

Dịp này, công ty đã tặng 424 bình lọc gốm với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho các trường Mầm non, Tiểu học – Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, nhằm chia sẻ những khó khăn với các đơn vị trường học vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn chưa có máy lọc nước.

Đây là món quà có ý nghĩa rất thiết thực nhằm góp phần cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt cho các em trong suốt thời gian học tập tại trường, qua đó giúp đảm bảo sức khỏe, giảm nguy cơ nhiễm các bệnh do sử dụng nguồn nước kém vệ sinh gây ra để các em yên tâm học tập hiệu quả hơn.

Tin, ảnh: Phương Dung