Chủ nhật, ngày 2 tháng 6 năm 2024
UBND huyện công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
6-2-2024

Sáng 06/02, UBND huyện Ia H'Drai tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên, người lao động Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại Quyết định số 82/QĐ-UBND, ngày 05/02/2024 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc bổ nhiệm ông A Ly Ka, Chuyên viên Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện giữ chức Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 05/02/2024.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn đề nghị đồng chí A Ly Ka tiếp tục trau dồi, học hỏi, rèn luyện, phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đoàn kết, gắn bó của tập thể Văn phòng HĐND-UBND huyện sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phương Dung