banner
Thứ 7, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Chương trình văn nghệ “ Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu Tuất 2018”
9-2-2018
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018), chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, tối ngày 08/02/2018, UBND huyện tổ chức chương trình Văn nghệ với chủ đề " Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018".
AnhMinhHoa

Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ của các đội đến từ UBND các xã Ia Tơi, Ia Dom, Ia Đal, Phòng Giao dục và Đào tạo và các đơn vị khác với những nội dung đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ để ca ngợi Đảng, quê hương đất nước. Đây là Chương trình văn nghệ thu hút được đông đảo người dân đến xem. Chương trình nhằm tuyên truyền thông tin, đẩy mạnh các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, xây dựng mối đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi đón Tết- Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Chương trình văn nghệ  góp phần tuyên truyền về kỷ niệm ngày thành lập Đảng, tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 88 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đồng thời đảm bảo cho Nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, lành mạnh./.

Tin, ảnh: Lê Khánh Huyền

Số lượt xem:1577
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138899 Tổng số người truy cập: 15 Số người online:
Phát triển:TNC