Thứ 4, ngày 13 tháng 11 năm 2019

Ia H’Drai: Phát hiện thác nước 7 tầng đẹp thuận lợi phát triển du lịch
10-4-2019
Huyện Ia H’Drai đã phát hiện thác nước 7 tầng với cảnh quan nguyên sơ rất đẹp tại thôn II, xã Ia Dom.
AnhMinhHoa
Huyện Ia H’Drai dự kiến đưa thác nước để phát triển thành điểm du lịch

Thác nước này cách Quốc lộ 14C khoảng gần 4km, thác nước có 7 tầng liên tục với những vẻ đẹp nguyên sơ.

Từ chân thác đi bộ lên đến đỉnh núi khoảng 1.500m, với nhiều hồ nước và các loại thực vật phong phú, còn hoang sơ tạo nên cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, rất thích hợp cho hoạt động du lịch khám phá, trải nghiệm.

Một số hình ảnh của thác nước

Huyện Ia H’Drai đã tiến hành khảo sát thực tế để xây dựng kế hoạch khai thác thác nước 7 tầng này thành điểm du lịch hấp dẫn, kết hợp hình thành trong tour du lịch khám phá Suối đá tại thôn 1, tham quan Làng chài với những mái nhà nổi mang nét sông nước miền Tây và những đặc sản của dòng Sê San tại thôn 7 xã Ia Tơi… trên địa bàn.

Tin, ảnh: Anh Tuấn