Thứ 6, ngày 15 tháng 11 năm 2019

Phê duyệt Điều lệ Hội Khuyến học huyện Ia H’Drai.
21-2-2017
Ngày 16/02/2017, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt Điều lệ Hội Khuyến học huyện Ia H’Drai.

Tại Quyết định số 85/QĐ-UBND ngày 16/02/2017, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Điều lệ Hội Khuyến học huyện Ia H’Drai đã được Đại hội thành lập Hội Khuyến học huyện Ia H’Drai thông qua ngày 14/12/2016.

Hội Khuyến học huyện Ia H’Drai tổ chức xã hội của công dân Việt Nam trên địa bàn huyện, tâm huyết với sự nghiệp "trồng người", tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nguồn nhân tài cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng; hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam và Điều lệ Hội đuợc cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Hội hoạt động trên phạm vi huyện Ia H’Drai trong lĩnh vực giáo dục; chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh Kon Tum, Sở Nội vụ và các cơ quan có liên quan đến hoạt động của Hội; thường xuyên chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Ia H’Drai.

Thanh Thủy