Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI tổ chức Hội nghị phiên bất thường
16-12-2019

Sáng ngày 13/12, tại Hội trường Huyện ủy diễn ra Hội nghị phiên bất thường Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Năm, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI đã tập trung xem xét, thảo luận, cho ý kiến đối với dự thảo lần 1: Báo cáo kiểm điểm, Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI trình Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVII;tờ trình của BTV Huyện ủy về phân bổ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVII;sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc của Huyện ủy;báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2019; phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh những nội dung trình Hội nghị Huyện ủy lần này là những vấn đề lớn và quan trọng đối với việc chuẩn bị các nội dung cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến để hoàn thiện và xem xét, quyết định tại hội nghị.

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ và các đồng chí tham dự Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các Tờ trình và Báo cáo. Ban Thường vụ đã tiếp thu ý kiến và Ban Chấp hành đã thống nhất cao các vấn đề được nêu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện bế mạc hội nghị

Bế mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Hữu Thạch nhấn mạnh trong thời gian tới tỉnh, huyện sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, nhất là Đại hội Đảng bộ các cấp và kỷ niệm 5 năm thành lập huyện, đề nghị các đồng chí trong ban chấp hành cùng chung sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, tham gia tích cực vào các hoạt động, để cùng Đảng bộ tổ chức thành công các sự kiện, tiến tới tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin, ảnh : Thanh Xuân