Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020
3-12-2019

Sáng ngày 01/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai đã tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi khối 9 cấp huyện, năm học 2019-2020 tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Nguyễn Du.

Quang cảnh buổi khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020

Kỳ thi năm nay có 25 thí sinh tại 3 trường Tiểu học-Trung học cơ sở trong toàn huyện đăng ký dự thi ở các môn: Toán học, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và môn Tiếng Anh cấp THCS. Nội dung thi trong phạm vi chương trình giáo dục phổ thông cấp Trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Các thí sinh làm bài thi.

Qua kỳ thi nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cơ sở giáo dục; đồng thời phát hiện và tuyển chọn các em học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.

Dự kiến kết quả sẽ được công bố sau 10 ngày tổ chức thi.

Tin, ảnh: Công Nam
Số lượt xem:2062