Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019
18-11-2019

Quang cảnh buổi bế giảng

Chiều 15/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019.

Dự có đồng chí Ngô Văn Thuy, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy- HĐND –UBND huyện và các học viên lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Ngô Văn Thuy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Qua 4 ngày tổ chức học tập, trung tâm đã tổ chức giảng dạy đúng hướng dẫn, quy định, kết hợp bài giảng với thực tế để cung cấp kiến thức cho học viên, tổ chức viết bài thu hoạch cho học viên. Qua quá trình học tập, đa số học viên đã có nhận thức tốt về bài học, về Đảng, gắn bài học vào thực tế, và có phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng trao giấy chứng nhận cho các học viên

Trong tổng số 85 học viên được triệu tập có 66 học viên đủ điều kiện làm bài thu hoạch.Kết quả: Loại giỏi 16 học viên (tỷ lệ 20,39%); loại khá 43 học viên và 8 học viên đạt yêu cầu.

Tin, ảnh: Thanh Xuân