Thứ 4, ngày 13 tháng 11 năm 2019

Giao lưu và tặng sách tại đại đội C186, Ban chỉ huy quân sự huyện Ia H'Drai
8-11-2019

Nhằm bổ sung, củng cố tủ sách, cho các cán bộ, chiến sĩ tại đại đội bộ binh C186, sáng ngày 8/11, Phòng chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Bảo tàng – Thư viện tỉnh đã có buổi giao lưu và tặng sách cho đơn vị đại đội C186, Ban chỉ huy quân sự huyện Ia H'Drai nhân kỉ niệm ngày Pháp luật Việt Nam (Ngày 9/11/2019).

Bảo tàng – Thư viện tỉnh trao tặng sách cho đơn vị

Bảo tàng – Thư viện tỉnh đã trao tặng 310 cuốn sách các loại cho đơn vị, và giới thiệu đến các chiến sĩ cuốn sách “Di tích và danh lam thắng cảnh tỉnh Kon Tum”.

Ngoài ra, các chiến sĩ tại đơn vị cũng tham gia giao lưu văn nghệ cùng đoàn và giao lưu trả lời câu hỏi về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Pháp luật Việt Nam, Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam…

Các chiến sĩ tại đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ và nghe giới thiệu cuốn sáchDi tích và danh lam thắng cảnh tỉnh Kon Tum”.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp cán bộ, chiến sĩ có cơ hội, điều kiện để tiếp cận thông tin, tri thức khoa học, pháp luật, góp phần mở rộng và phát triển phong trào văn hóa đọc sách, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa tinh thần trong lực lượng vũ trang tỉnh.