Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn 3 xã Ia Đal
13-11-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Công ty điện lực Kon Tum hỗ trợ tổ chức gắn biển công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn 3 xã Ia Đal.

Đoạn đường có tổng chiều dài 913m, với 17 bóng đèn, nối liền thôn 3 và thôn 4 của xã. Công trình được thực hiện với tổng kinh phí 23 triệu đồng do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum  và Công ty Điện lực Kon Tum hỗ trợ.

Thanh niên đến từ Công ty Điện lực Kon Tum và xã Ia Đal, cùng đông đảo nhân dân thi công công trình Thắp sáng đường quê

Công trình có sự tham gia của 25 Đoàn viên thanh niên đến từ Công ty Điện lực Kon Tum và xã Ia Đal, cùng đông đảo nhân dân chung tay, góp sức thực hiện. Đây là công trình thể hiện vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên  giúp đem lại ánh sáng cho đoạn đường qua hai thôn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và hướng đến việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tin, ảnh: Huyện đoàn Ia H'Drai.