Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019
13-11-2019

Nhằm bồi dưỡng kiến thức về Đảng cộng sản Việt Nam cho các quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, sáng ngày 12/11, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị danh cho hơn 80 học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy; A Khiên, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Ngô Văn Thuy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Nguyễn Thế Hằng, Phó trưởng Cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện.

Đồng chí Ngô Văn Thuy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu khai mạc

Các học viên sẽ được bồi dưỡng 5 nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 12 đến 15/11.

Tin, ảnh: Thanh Xuân