Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
12-11-2019

Sáng 11/11, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi gặp mặt các cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch tặng hoa chúc mừng đến các cán bộ, công chức Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các cán bộ, công chức Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đạt được thời gian qua trong tập hợp và vận động quần chúng nhân dân tham gia phát triển kinh tế, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, tăng cường củng cố liên minh chính trị, xây dựng, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nỗ lực, khắc phục các khó khăn, nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Thay mặt đơn vị, đồng chí A Khiên, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, chia sẻ của các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Văn Hưởng