Chủ nhật, ngày 8 tháng 12 năm 2019

Ban thường vụ Huyện ủy gặp mặt chúc mừng Ngành giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2019

Chiều 19/11, Ban thường vụ Huyện ủy đã có buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục trên địa bàn huyện Ia H'Drai nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục huyện nhà. Đồng chí bày tỏ mong muốn các thầy, cô giáo đã và đang công tác trong ngành tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, không ngừng đổi mới, sáng tạo để phục vụ cho sự nghiệp “trồng người”.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục

Thay mặt ngành giáo dục nói chung và các cán bộ, giáo viên đang công tác trong ngành nói riêng, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nguyễn Quang Thọ gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Huyện ủy, và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình.