Chủ nhật, ngày 8 tháng 12 năm 2019

Kiểm tra Lý luận chính trị đối với cán bộ Đoàn năm 2019
27-11-2019

Sáng ngày 27/11/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ia H'Drai tổ chức kiểm tra Lý luận chính trị đối với các cán bộ Đoàn là Bí thư, Phó Bí thư các Tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH, BTV Huyện đoàn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện đoàn.

Hội đồng kiểm tra đánh giá Huyện đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá đối với các bài thi lý luận chính trị của cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện năm 2019. Qua kiểm tra đánh giá, 100% các đồng chí tham gia đều đạt.

Cũng nhân dịp này, Huyện đoàn cũng kết hợp triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hoá dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ III năm học 2019-2020, tuyên truyền, quảng bá ASEAN giai đoạn 2019-2020, hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, và các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) đến các cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện.