Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho học viên lớp Đảng viên mới lần thứ I năm 2021
29-6-2021

Vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho học viên lớp Đảng viên mới lần thứ I năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Tham gia lớp bồi dưỡng có 20 học viên đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc. Trong thời gian từ ngày 21/6 đến hết ngày 28/6/2021, các học viên được nghiên cứu, học tập 10 bài học lý luận cơ bản dành cho đảng viên mới, tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 7 đồng chí, chiếm 35%; khá là 12 đồng chí, chiếm 60% và 1 đồng chí xếp loại trung bình, chiếm 5%.

Đồng chí Đào Anh Tuấn phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng; không ngừng nghiên cứu, học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; đấu tranh phản bác các tư tưởng quan liêu, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch phản động, giữ vững tiêu chuẩn của người đảng viên để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: Phương Dung