Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
28-2-2024

Sáng 28/02, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi Lễ có lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định số 92/QĐ-UBND ngày 23/02/2024 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc giao ông Nguyễn Xuân Thái, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện, kể từ ngày 01/3/2024.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đề nghị đồng chí Nguyễn Xuân Thái đã kinh qua nhiều vị trí công tác tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết khả năng, năng lực của mình, tận tâm tận lực để cùng với tập thể Trung tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đoàn kết, thống nhất nội bộ, lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghiêm quy chế làm việc; tiếp tục tham mưu UBND huyện chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, truyền thông, góp phần vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phương Dung