Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Ia Tơi: Gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2024
24-2-2024

Chiều 24/02, xã Ia Tơi tổ chức gặp mặt, động viên công dân chuẩn bị nhập ngũ và chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Năm nay, xã Ia Tơi có 03 công dân đủ điều kiện nhập ngũ, trong đó, có 01 công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các lãnh đạo xã đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khó, không sợ khổ, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật và phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ.

Lãnh đạo xã tặng quà cho các công dân

Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã trao tặng các phần quà chúc mừng 04 công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các công dân chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Tin, ảnh: Phương Dung