Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai
21-3-2024

Sáng ngày 21/03, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện liên quan đến việc tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hạt Kiểm lâm huyện, Thanh tra huyện, Ban Quản lý đầu tư xây dựng huyện, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ đề nghị các phòng, ban chuyên môn tăng cường phối hợp, kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hỗ trợ các xã trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời cần phải có lộ trình, cách thức, hướng giải quyết xử lí để đồng thuận thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Hoài Thương