Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Đồng hành cùng Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, gây Quỹ vắc xin phòng Covid-19 Việt Nam
13-6-2021

Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ “Vì cuộc sống cộng đồng”, Huyện đoàn Ia H’Drai phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình đồng hành cùng bà con Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, thiết thực chung tay đóng góp xây dựng Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 Việt Nam.

Huyện đoàn Ia H’Drai phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình

Hoạt động thiết thực này đã nhận được sự ủng hộ tích cực của đông đảo CBCCVC và nhân dân địa phương. Chỉ sau nửa ngày phát động, tại Trụ sở Khối Mặt trận và các đoàn thể và tại thôn 1 xã Ia Dom, mọi người đã cùng chung tay tiêu thụ hết 1 tấn vải thiều với giá bán 25.000 đồng/kg. Một phần số tiền thu về sẽ được đóng góp ủng hộ xây dựng Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 Việt Nam.

Tin: Phương Dung