Thứ 7, ngày 18 tháng 5 năm 2024
Hội đồng nhân dân huyện Ia H’Drai tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 5 tại xã Ia Tơi
4-11-2022

Ngày 2/11, HĐND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Ia Tơi trước kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh và lần thứ 5 HĐND huyện. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng với lãnh đạo các phòng, ban, UBND xã.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe thông báo về thời gian, địa điểm và nội dung chương trình tổ chức kỳ họp lần thứ 5 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 –2026. HĐND huyện cũng đã báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến sau kỳ họp lần thứ 4 HĐND huyện.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Ia Tơi đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: rà soát hộ nghèo; tạo điều kiện cho người dân trong nhu cầu vay vốn ngân hàng chính sách; đề nghị cấp trên quan tâm trong việc đăng kí quyền sử dụng đất nhà ở, thu hồi đất và sổ cấp đất; cử tri mong muốn có đất trồng trọt trong dự án phát triển trồng cây; tiến độ dự án cấp nước sinh hoạt ...

Các cư tri tham gia kiến nghị.

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tin, ảnh: Hoài Thương