Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Hội thi Trưởng ban Công tác mặt trận giỏi huyện Ia H’Drai năm 2022
30-12-2022

Sáng ngày 30/12, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội thi Trưởng ban Công tác mặt trận giỏi năm 2022. Tham dự có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với 15 thí sinh đại diện cho các đội thi đến từ 03 xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thi.

Các thí sinh dự thi theo hình thức sân khấu hóa, thi trắc nghiệm, thi kiến thức và phần thi xử lý tình huống. Các thí sinh đã mang tới hội thi nhiều nội dung phong phú như tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ban công tác mặt trận ở cơ sở ; những nội dung cơ bản trong các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động.

Các thí sinh tham gia phần thi.

Hội thi là dịp để tạo cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác mặt trận ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Ban công tác mặt trận trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi xã Ia Dom, giải Nhì cho đội thi xã Ia Đal và giải Ba cho đội xã Ia Tơi.

Tin, ảnh: Hoài Thương