Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Huyện Ia H'Drai quyên góp hàng hóa gửi TP. Hồ Chí Minh chống dịch
24-7-2021

Hưởng ứng chương trình “Phụ nữ Kon Tum đồng hành cùng phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch COVID-19" đợt 1, từ ngày 22/7 đến hết ngày 23/7 Hội LHPN huyện phối hợp cùng Huyện đoàn Ia H'Drai đã kêu gọi quyên góp hàng hóa gửi TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

Các nhu yếu phẩm quyên góp gửi vào Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hai ngày phát động, hưởng ứng chương trình “Phụ nữ Kon Tum đồng hành cùng phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch COVID-19”, được sự quan tâm ủng hộ của mạnh thường quân; các chi hội, chi đoàn và cán bộ, hội viên, đoàn viên trên địa bàn huyện cùng chung tay san sẻ yêu thương với trên 600kg thực phẩm, rau, củ, quả cùng một số nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm… gửi tặng người dân thành phố Hồ Chí Minh với tổng số tiền gần 15 triệu đồng.

Sáng ngày 24/7 chuyến xe nghĩa tình đầu tiên của phụ nữ Kon Tum sẽ hành trình đến với người dân thành phố mang tên Bác thông qua sự đồng hành, tiếp nhận, phân bổ hỗ trợ của Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Thế Thành