Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai mạc lớp bồi dưỡng tập huấn chính trị hè 2020
26-8-2020

Sáng 26/8, tại Hội trường trung tâm huyện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đồng chí Trần Nam Bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tới dự.

Quang cảnh buổi bồi dưỡng, tập huấn

Phát biểu khai mạc, đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó  trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đề nghị các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung được báo cáo viên truyền đạt để vận dụng vào từng nhiệm vụ công tác, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản trong Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó trưởng Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, tập huấn.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trường tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho 28 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện truyền tải một số nội dung chuyên đề tại buổi tập huấn.

Tại buổi bồi dưỡng, tập huấn các học viên đã được báo cáo viên cấp huyện truyền đạt những nội dung cơ bản và cốt lõi trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội nỗi bật của huyện trong 6 tháng đầu năm 2020; Nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm của Đảng trong các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và cập nhật các nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy tại địa phương.

Tin: Thế Thành