Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Tặng cờ Tổ quốc cho các hộ dân làng chài, thôn 7, xã Ia Tơi
27-4-2023

Chiều ngày 26/4, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho các hộ dân làng chài, thôn 7, xã Ia Tơi.

Làng chài, thôn 7, xã Ia Tơi hiện có 36 hộ với trên 100 khẩu, phần lớn đều là người dân đến từ nhiều nơi khác nhau như tỉnh Hậu Giang, An Giang, Thừa Thiên Huế… với nghề chính là đánh bắt cá trên lòng hồ thủy điện Sê San 4.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao tặng tượng trưng 100 lá cờ Tổ quốc cho các hộ dân

Tại buổi trao tặng, 100 lá cờ Tổ quốc được trao cho các hộ dân, qua đó nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và các hộ dân làng chài nói riêng thực hiện tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, của địa phương, đồng thời thể hiện ý nghĩa thiêng liêng, khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, góp phần động viên tinh thần Nhân dân tích cực lao động sản xuất, xây dựng đời sống mới phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trước đó, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đã trao tặng tượng Bác Hồ và 100 lá cờ Tổ quốc cho Nhân dân thôn Ia Muung, xã Ia Dom.

Tin, ảnh: Hà Ngọc Khanh