Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
1-9-2020

Chiều ngày 31/8/2020, tại Hội trường Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Chư Mom Ray đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 cho đồng chí Võ Đoàn Bình, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy huyện Ia H’Drai; Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức-Nội vụ; cùng đại diện cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH MTV cao su Chư Mom Ray.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Võ Đoàn Bình được nhận Huy hiệu Ðảng lần này. Đồng thời mong muốn tổ chức cơ sở đảng, toàn thể cán bộ, đảng viên, và đồng chí Võ Đoàn Bình tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, luôn nêu cao tinh thần cách mạng, đấu tranh phản bác mạnh mẽ trước các luận điệu xuyên tạc, những âm mưu thủ đoạn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và tìm cách chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc của các thế lực thù địch; tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” theo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; tích cực tham gia công tác vận động quần chúng, vận động nhân dân và gia đình, giúp đỡ đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn có tinh thần trách nhiệm cao việc quản lý, giữ gìn, bảo vệ danh dự cao quý và sử dụng Huy hiệu Đảng trong các ngày lễ của Đảng, của quê hương, đất nước, trong đại hội, hội nghị của Đảng và kỷ niệm ngày vào Đảng của bản thân; cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các đồng chí đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng đang sinh sống.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Đoàn Bình

Đại diện Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Chư Mom Ray chúc mừng đồng chí Võ Đoàn Bình

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Đoàn Bình bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào việc xây dựng Đảng ủy Công ty TNHH MTV cao su Chư Mom Ray là “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh”.

Tin: Thế Thành