Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
LĐLĐ huyện Ia H’Drai: Kiện toàn, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện
10-4-2019
Chiều ngày 8/4, Ban Chấp hành hành LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện.
AnhMinhHoa
Quang cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Ích Giàng, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; Trần Nam Bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức- Nội vụ huyện; các đồng chí Ủy viên BCH LĐLĐ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Hội nghị, đã thông qua các văn bản của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Huyện ủy và kết quả giới thiệu nhân sự của LĐLĐ huyện đối với đồng chí Ngụy Đình Phúc – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ia Đal để bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa V. Kết quả đồng chí Ngụy Đình Phúc đã trúng cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 với 100% số phiếu bầu.

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc và đồng chí Lê Ích Giàng tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngụy Đình Phúc

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Ích Giàng, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh chúc mừng đồng chí Ngụy Đình Phúc và nhấn mạnh: nhiệm vụ của tổ chức công đoàn huyện là hết sức quan trọng, thời gian tới Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và cá nhân đồng chí tân Chủ tịch cần tập trung lãnh chỉ đạo công đoàn huyện và cơ sở, quan tâm thực hiện công tác chăm lo đời sống cán bộ, viên chức, người lao động...

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngụy Đình Phúc cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H’Drai và đội ngũ công nhân viên chức lao động trên địa bàn. Đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập tu dưỡng, rèn luyện, nắm bắt nhanh tình hình, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó Ban Thường vụ Huyện ủy đã điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện  giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy-Hội đồng nhân-Ủy ban nhân dân huyện.

Tin, ảnh: Thanh Xuân