Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
27-3-2019
Sáng 27/3, Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.
AnhMinhHoa
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay có hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Nhàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe của mỗi người để phục vụ cho việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, công chức, chiến sĩ  tham gia ngày chạy

Ngay sau buổi lễ, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân tham gia Ngày chạy với lộ trình dài 1,5km, xuất phát từ khu quy hoạch Trung tâm Chợ chạy theo Quốc lộ 14C đến Công an huyện .

Hoạt động này nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Thanh Xuân