Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Công bố Quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy theo Nghị quyết 18-NQ/TW của BCH T.Ư Đảng
7-3-2019
Chiều ngày 6/3, Huyện ủy Ia H’Drai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về thí điểm hợp nhất Văn phòng Huyện ủy với Văn phòng Hội đồng nhân-Ủy ban nhân dân huyện; Ban Tổ chức Huyện ủy với Phòng Nội vụ huyện; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với Thanh tra huyện. Dự buổi Lễ có các đồng chí:Nguyễn Văn Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện các Tổ chức cở sở đảng.
AnhMinhHoa
Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thí điểm hợp nhất Văn phòng Huyện ủy với Văn phòng Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện thành Văn phòng Huyện ủy - Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân huyện; Ban Tổ chức Huyện ủy với Phòng Nội vụ huyện thành Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với Thanh tra huyện thành Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh Tra huyện. Ban Thường vụ Huyện ủy phân công, trao quyết định cho đồng chí Trần Nam Bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Mạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Huyện ủy viên giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện và bổ nhiệm các Phó Chánh Văn phòng, Phó Trưởng các cơ quan.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được phân công, bổ nhiệm

Theo đó Văn phòng Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện; Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh Tra huyện giữ nguyên thực trạng biên chế như hiện nay; là 3 cơ quan chuyên trách, tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; trực tiếp và thường xuyên là Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện. Cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan hợp nhất thuộc biên chế khối Đảng, Mặt Tổ quốc và các đoàn thể huyện; kinh phí hoạt động, chế độ chính sách được đảm bảo thực hiện theo quy định.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Lộc đề nghị các đồng chí được giao phụ trách 3 cơ quan phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần tập trung trí tuệ, chủ động tìm hướng tháo gỡ và nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động của các cơ quan.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Cũng tại buổi Lễ, Huyện ủy Ia H’Drai đã công bố nghị quyết của Hội đồng nhân dân huyện thành lập Phòng Lao động-thương binh và xã hội, Phòng Tư pháp huyện và trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Tin, ảnh: Thanh Xuân-Văn Sỹ