Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng-Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà một số đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Ia H’Drai
20-2-2019
Chiều ngày 19/2, trong chuyến công tác tại huyện Ia H'Drai, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đại đội C186, Công an huyện, Nhà máy Tinh bột sắn Ia H'Drai và Nhân dân thôn 7 (Làng chài) xã Ia Tơi.
AnhMinhHoa
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Tại các đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đại đội C186, Công an huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, nhất là tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để Nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn. Đồng chí  Bí thư Tỉnh uỷ đã tặng các phần quà cho các đơn vị, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Công an huyện

Đến thăm, tặng quà Nhân dân thôn 7 (làng chài) xã Ia Tơi, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy bà con năm nay được đón Tết trong những căn nhà khang trang, kiên cố. Ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bà con. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Ia H'Drai giải quyết vấn đề hộ khẩu, hộ tịch cho Nhân dân, đồng thời mong muốn bà con sau khi lên bờ sinh sống, bên cạnh việc đánh bắt, nuôi trồng thuỷ sản, mỗi hộ gia đình nên có một thành viên xin  làm công nhân trong các công ty cao su để có thêm thu nhập, đảm bảo đời sống gia đình và cho con em đi học đến nơi đến chốn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Nhân dân thôn 7 (Làng chài) Xã Ia Tơi

Cũng trong chuyến đi này, Đoàn đã đến thăm Nhà máy tinh bột sắn và đi kiểm tra một số tuyến đường giao thông, khu quy hoạch trên địa bàn huyện…

Tin, ảnh: Thanh Xuân