Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Hội đồng nhân dân huyện tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021
28-2-2019
Chiều ngày 27/02, Hội đồng nhân dân huyện Ia H'Drai khoá X, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 4. Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lương Văn Thám, Phó chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp.
AnhMinhHoa
Quang cảnh kỳ họp

Tham dự kỳ họp có lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị và 23/27 đại biểu HĐND huyện, khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chi Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình về việc thành lập Phòng Lao động, thương binh và xã hội, Phòng Tư pháp huyện và giới thiệu ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Huyện ủy bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện khoá X, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại biểu biếu quyết thông qua các tờ trình tại Kỳ họp

Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện dự kỳ họp đã đã thảo luận,tập trung trí tuệ, tinh thần trách nhiệm biểu quyết, thông nhất thành lập Phòng Lao động, thương binh và xã hội, Phòng Tư pháp huyện và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện khoá X, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Tin, ảnh: Thanh Xuân