Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2019.
28-2-2019
Chiều ngày 26/02, Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai tổ chức Hội nghị công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.
AnhMinhHoa

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể trong huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ thông qua tiêu chuẩn tập thể, cá nhân khi đề nghị khen thưởng từ mức thấp đến mức cao và thảo luận danh sách những các nhân, tập thể đề nghị khen thưởng năm 2018.

Theo đó, Hội nghị đã thống nhất đề nghị các cấp khen thưởng cho 13 tập thể và 74 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 2018.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu cơ quan chuyên môn nhanh chóng hoàn chỉnh hồ sơ khen thưởng trình cấp có thẩm quyền xét duyệt; đồng thời tham mưu Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục thực hiện tốt  công tác nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác Thi đua-khen thưởng và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2019.

Tin, ảnh: Thanh Xuân