Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Trao Quyết định giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cho đồng chí A Khiên
28-2-2019
Sáng ngày 28/2, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ phân công Huyện ủy viên giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Mặt Tổ quốc Việt Nam huyện đối với đồng chí A Khiên, HUV, Chủ tịch Chủ tịch Ủy ban Mặt Tổ quốc Việt Nam huyện.
AnhMinhHoa
Bí thư Huyện Ủy trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí A Khiên

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lộc, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí A Khiên. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Bí thư Huyện ủy cho rằng có thêm nhiệm vụ mới, nặng nề hơn; mong muốn đồng chí A Khiên tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí A Khiên trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện uỷ; đồng thời, mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thanh Xuân