Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Ia H’Drai: Ra quân huấn luyện năm 2019
1-3-2019
Sáng 1/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H’Drai tổ chức ra quân huấn luyện, phát động phong trào thi đua và ký kết thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2019.
AnhMinhHoa
Quang cảnh buổi Lễ

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Pờ Ly Hảo - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Trần Xuân Đi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện...

Với chủ đề: “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn tuyệt đối”. Cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong toàn lực lượng vũ trang huyện thi đua thực hiện 4 nhất. Đó là triển khai làm công tác chuẩn bị huấn luyện tốt nhất, tổ chức huấn luyện, diễn tập đạt kết quả cao nhất, kết hợp nhiệm vụ huấn luyện với các mặt công tác khác tốt nhất, bảo đảm cho công tác huấn luyện tốt nhất.

Các đơn vị dự Lễ sẵn sàng bước vào huấn luyện

Tại buổi lễ, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2019, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của huyện trong năm 2019.

Sau buổi Lễ, các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện đã tham gia ngày chạy Olympic với cự ly 3000 m.

Tin, ảnh: Thanh Xuân