Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Công bố Quyết đinh thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp
5-3-2019
Chiều ngày 04/3, Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì buổi Lễ trao quyết định.
AnhMinhHoa
Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định

Thực hiện Quyết định số 81/QĐ-UBND, ngày 01/02/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Ia H’Drai trên cơ sở hợp nhất Trạm Chăn nuôi và Thú y, Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông huyện thành một đơn vị sự nghiệp công lập thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức, biên chế và hoạt động của Ủy ban nhân dân huyện; đồng thời chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan liên quan.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Thu

Tại buổi Lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã trao Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện và Quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Minh Thu, Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn-Nguyên Trưởng trạm khuyến nông giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Thạch đã chúc mừng đơn vị và đồng chí Nguyễn Minh Thu. Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đề nghị đơn vị nhanh chóng sắp xếp, ổn định tổ chức, kiện toàn bộ máy; xây dựng, ban hành quy chế hoạt động có hiệu quả các lĩnh vực đơn vị được giao phụ trách. Không ngừng nỗ lực, tâm huyết cùng đoàn kết nội bộ, lãnh đạo đơn vị mình hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Anh Tuấn