Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị
25-3-2019
Chiều ngày 22/3, Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì buổi Lễ.
AnhMinhHoa
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Nhân

Thực hiện Quyết định số 122/QĐ-UBND, ngày 06/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc thành lập Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện Ia H’Drai. Theo đó, Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện là đơn vị sự nghiệp công lập, có chức năng tổ chức thực hiện và cung cấp các dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực môi trường, đô thị cấp nước, cây xanh, quản lý chợ, quản lý khai thác công trình hạ tầng đô thị, công trình công cộng, bến xe, quản lý nghĩa trang.

Tại buổi Lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Văn Nhân, chuyên viên Phòng Kinh tế-Hạ tầng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Hữu Thạch đã chúc mừng đơn vị và đồng chí Vũ Văn Nhân. Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đề nghị đơn vị nhanh chóng sắp sếp, ổn định tổ chức, kiện toàn bộ máy; xây dựng, ban hành quy chế hoạt động có hiệu quả các lĩnh vực đơn vị được giao phụ trách. Không ngừng nỗ lực, tâm huyết cùng đoàn kết nội bộ, lãnh đạo đơn vị mình hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Trước mắt, tập trung xây dựng cảnh quan môi trường khu trung tâm hành chính huyện, bảo vệ khuôn viên cây xanh, kết cấu hạ tầng, gắn với thực hiện các trọng tâm đột phá trong năm 2019.

Tin, ảnh: Thanh Xuân