Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lễ bàn giao công trình “Nước ngọt vùng biên” tại xã Ia Đal
15-4-2019
Ngày 12/4/2019, tại Đồn biên phòng Suối Cát, Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức bàn giao công trình “Nước ngọt vùng biên” cho bà con nhân dân thôn 3 xã Ia Đal và cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Suối Cát.
AnhMinhHoa
Bà Triệu Lệ Khánh- PCT UB MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có: Bà Triệu Lệ Khánh- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Lưu Duy Khanh- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum; Ông Bùi Văn Nhàng- Phó Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai; lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Kon Tum; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Ia Đal; cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Suối Cát và bà con nhân dân thôn 3, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Khởi công từ tháng 12/2018, công trình “Nước ngọt vùng biên” được Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội đồng quản lý Quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 500 triệu đồng để đầu tư xây dựng. Đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng có hiệu quả.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao công trình, bà Triệu Lệ Khánh- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng công trình “Nước ngọt vùng biên” góp phần chia sẽ những khó khăn thiếu thốn, đặc biệt là về nguồn nước với Nhân dân và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biên cương của Tổ quốc nhất là tại Đồn Biên phòng Suối Cát và cụm dân cư thôn 3, xã Ia Dal, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Tin, ảnh: Hoài Nam-VP HĐND-UBND huyện Ia H’Drai